TỔ CHỨC EVENT, HỘI THẢO,…

Danh mục: BOOKING KOLS, BÁC SĨ, CHUYÊN GIA... ; DỊCH VỤ ; PHÓNG SỰ DOANH NGHIỆP ; SẢN XUẤT CÁC CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW ; SẢN XUẤT VIDEO ANIMATION ; SẢN XUẤT VIDEO TRUYỀN HÌNH ; SẢN XUẤT VIEO MARKETING ; TIN TỨC ; TỔ CHỨC SỰ KIỆN, HỘI THẢO, HỌP BÁO,... ; TVC - QUẢNG CÁO

TỔ CHỨC HỌP BÁO RA MẮT SẢN PHẨM

Để kinh doanh tốt thì tất cả các doanh nghiệp đều phải luôn chú trọng đến chiến dịch truyền thông cho sản phẩm của mình. Chính vì thế mà các sự kiện họp báo, sự kiện tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm mới,… ngày càng được tổ chức phổ biến. Đây cũng là thời điểm đánh dấu một bước trưởng thành hơn của doanh nghiệp trên con đường phát triển của mình.

Họp báo là phương thức doanh nghiệp lựa chọn để kết nối với truyền thông và cộng đồng. Họp báo ra mắt sản phẩm là hoạt động giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới tới những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Đây là sự kiện quan trọng vì nó tạo ấn tượng đầu tiên về chất lượng sản phẩm trong tâm trí khách hàng. Việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tốt sẽ tạo thiện cảm đẹp cho khách hàng về sản phẩm và đó là bàn đạp để việc kinh doanh được tiến xa.

Chính bởi ý nghĩa đó, lễ họp báo giới thiệu sản phẩm mới có vai trò quan trọng:

* Thông báo về sự xuất hiện của sản phẩm trên thị trường.

* Rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm và người tiêu dùng.

* Quyết định tương lai của sản phẩm và thành công của doanh nghiệp.

* Thu hút sự chú ý của truyền thông, tiết kiệm được chi phí PR, Quảng cáo.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Hội nghị khách hàng là một sự kiện do doanh nghiệp tổ chức hàng năm, diễn ra vào thời gian giữa năm hoặc gần cuối năm. Hoạt động chính của chương trình là gửi lời tri ân đến khách hàng thân thiết; quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp cũng như thăm dò ý kiến khách hàng để phát triển hoạt động kinh doanh. Từ đó, doanh nghiệp có thể gia tăng sự gắn kết với khách hàng và thu hút khách hàng để tăng cường sức cạnh tranh.

Mục tiêu của tổ chức hội nghị khách hàng, đối tác?

Tổ chức hội nghị khách hàng là dịp tri ân, bày tỏ được sự trân trọng đến các khách hàng thân thiết của doanh nghiệp, tạo mối tin tưởng với khách hàng, tìm kiếm thêm những khách hàng, đối tác mới, đồng thời quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhằm khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường.

Thông qua buổi hội nghị tri ân khách hàng mà doanh nghiệp có thể nắm bắt được nhu cầu, xây dựng và gắn kết các mối quan hệ bền vững với chính những khách hàng của mình. Chính vì thế tổ chức hội nghị tri ân khách hàng có tầm ảnh hưởng lớn đối với các doanh nghiệp.

Nắm bắt tầm quan trọng và tính chất chương trình ở mỗi doanh nghiệp với ý tưởng chương trình độc đáo, ấn tượng. Chúng tôi luôn nỗ lực lưu giữ ấn tượng sâu sắc của doanh nghiệp đến với khách hàng, tạo cầu nối giữa doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng.

Tucana Media là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, cùng đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo sẽ đem đến cho quý khách những buổi lễ trang trọng, sáng tạo độc đáo, ấn tượng với những người tham dự.

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP

Lễ khai trương là gì? Lễ khai trương là một trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp, là cột mốc đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với mọi người. 

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ khai trương?

– Để có thể mở đầu công việc một cách thuận lợi, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, phát đạt, thì phong tục được người Việt chú trọng trước tiên đó là làm lễ cúng khai trương.

– Lễ khai trương nhằm giới thiệu, quảng bá và ghi dấu ấn đánh dấu sự xuất hiện của sản phẩm, thương hiệu trên thị trường.

– Đây là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ và thắt chặt quan hệ của mình với các đối tác. Là một dịp để các đối tác hiểu nhau hơn. Trao đổi về những giá trị doanh nghiệp mang lại. Từ đó có những quan hệ hợp tác chính xác và hiệu quả.

– Lễ khai trương công ty, văn phòng… là giới thiệu lần đầu thương hiệu tới công chúng. Những ấn tượng ban đầu rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến góc nhìn của những người tham gia. Muốn có những cái nhìn thiện cảm và tin tưởng của khách hàng và đối tác, buổi lễ khai trương phải diễn ra thật chuyên nghiệp, hoành tráng.

– Buổi lễ khai trương mang lại nhiều giá trị truyền thông. Thông qua những bức ảnh chụp tại buổi lễ, buổi họp báo,…

– Không chỉ vậy, lễ khai trương chuyên nghiệp thể hiện năng lực kinh tế tài chính và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Tucana Media với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện khai trương, họp báo, hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới… sẽ là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, cửa hàng, showroom tin tưởng cho sự kiện của mình. 

Quan trọng hơn, đội ngũ nhân viên và chuyên gia của Tucana Media có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành marketing, truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện… chắc chắn sẽ giúp bạn có một buổi lễ khai trương thành công như ý. Không những thế, Tucana Media sẽ đồng hành, giúp bạn định hướng những chiến lược lan tỏa thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ một cách HIỆU QUẢ – TỐI ƯU – TIẾT KIỆM nhất!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin

Tucana Media – tucana.media@gmail.com

Hotline: 0888.846.464 – 08.1400.1400

 

 

Liên hệ
0888846464
Liên hệ
0888846464