CÙNG TUCANA MEDIA GIAO LƯU VỚI BÀ HOÀI TRONG ” HÃY NÓI LỜI YÊU”

Danh mục: TIN TỨC

Mới đây, team Tucana rất vui khi được hợp tác với Bà Hoài trong ” Hãy nói lời yêu”.

   ” Hãy nói lời yêu” là một bộ phim truyền hình từng làm mưa làm gió với rất nhiều cảnh quay hấp dẫn và dàn diễn viên đình đám. Đặc biệt nhất, chúng ta phải nhắc đến sự trở lại của diễn viên Cao Nguyệt Hằng đảm nhận vai Bà Hoài.
NSƯT Nguyệt Hằng chia sẻrằng “Trong suốt cả quá trình làm nghề, có nhiều vai diễn nặng và tâm trạng, nhưng chưa bao giờ tôi gặp phải vai diễn nào nặng tâm lý đến như thế này. Lúc nào tôi cũng phải đóng tâm trạng, gào thét, đến mức Quỳnh Kool vào vai con gái tôi phải bảo “cứ thấy mẹ là con sợ lắm rồi”. Có hôm đi quay về, chưa thoát khỏi nhân vật, tôi còn quát cả con mình”.
  Qua đây chúng ta có thể thấy, để hoàn thiện vai diễn của mình Cao Nguyệt Hằng đã đặt trọn tất cả 100% tâm trí của mình vào. Chính vì thế mà vai diễn của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ truyền thông, báo chí và người xem trên cả nước.
   Đó cũng là lý do khiến rất nhiều nhãn hàng lựa chọn DV Cao NGuyệt Hằng vì độ ảnh hưởng của chị rất là lớn, và hình ảnh của chị mang đến rất nhiều điều tích cực cho người dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TUCANA

Email: info@tucanavietnam.com

Hotline: 0888.846.464 – 08.1400.1400

Liên hệ
0888846464
Liên hệ
0888846464