TUCANA CÙNG BUỔI GẶP MẶT VỚI DIỄN VIÊN DƯƠNG THỊ CẨM LYNH

Danh mục: TIN TỨC

Dương Thị Cẩm Lynh chia sẻ về hành trình nghệ thuật đầy cảm hứng của mình và những trải nghiệm quý báu trong nghề. Buổi gặp mặt không chỉ mang đến những câu chuyện thú vị mà còn giúp tạo ra mối liên kết gần gũi giữa diễn viên Dương Thị Cảm Lynh và Team Tucana Media.

Lynh cho rằng: “Điện ảnh đến và gắn bó với tôi như là duyên nợ. Khi đoạt giải Á hậu Điện ảnh ở tuổi 18, tôi đã có nhiều điều kiện thuận lợi để bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật nhưng lại nhất quyết rẽ theo một lối khác. Không ngờ, cuối cùng tôi lại tìm thấy chính mình ở điểm xuất phát. Và dù đến với điện ảnh khá muộn màng khi đã 26 tuổi, nhưng tôi tự tin mình đã lựa chọn đúng và sẽ thành công trên con đường này

Dương Cẩm Lynh cũng có Quỹ từ thiện của riêng mình mang tên Duong Cam Lynh Foundation. Quỹ đã thu hút được sự quan tâm và đóng góp của đông đảo fan hâm mộ trong và ngoài nước. Vào những dịp Lễ tết hàng năm như: Tết nguyên đán, Tết trung thu, Quốc tế thiếu nhi 1/6… cô cùng các thành viên trong FanClub tổ chức các chuyến đi thiện nguyện đến những mái ấm, nhà mở, trung sâu, vùng xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TUCANA

Email: info@tucanavietnam.com

Hotline: 0888.846.464 – 08.1400.1400

Liên hệ
0888846464
Liên hệ
0888846464