MỘT NGÀY LÀM VIỆC VỚI NSƯT TRẦN ĐỨC

Danh mục: TIN TỨC

Trần Đức là một diễn viên người Việt Nam. Ông đã được Nhà nước Việt Nam phong danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Ông xuất thân là một diễn viên kịch nói, sau đó ông tham gia nhiều bộ phim truyền hình và đã thành công với nhiều vai diễn trong phim như: Tình yêu và tham vọng, Sống chung với mẹ chồng, Nhà trọ Balanha, Chạy án… Vợ ông là giảng viên âm nhạc tên là Tuyết Mai. Ông có người con trai tên là Trần Hoàng hiện đnag làm đạo diễn, diễn viên kiêm biên kịch.

Ngoài làm phim, nghệ sĩ Trần Đức còn dành thời gian tập luyện thể dục thể theo để tu dưỡng sức khỏe. Nghệ sĩ Trần Đức còn dành nhiều thời gian cho gia đình, vì đối với ông không gì có thể bẳng gia đình. Các con của ông đều đã lập gia đình và đã có cuộc sống riêng.Ông theo đuổi nghệ thuật bằng một tình yêu thầm kín với mong muốn có được vai diễn chính. Và cho đến hiện tại, nghệ sĩ Trần Đức là một gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình Việt. Ông đã có được nhiều vai diễn ấn tượng, và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.
Được làm việc với Diễn viên Trần Đức , Tucana Media chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm của chú trong suốt một ngày. Chú không những mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho các bạn trẻ chúng tôi học hỏi mà còn mang nhiều tiếng cười trong suốt quá trình quay. Hy vọng Tucana Media sẽ luôn đồng hành với chú.
Liên hệ
0888846464
Liên hệ
0888846464