BOOKING KOLS, BÁC SĨ, CHUYÊN GIA,…

Danh mục: BOOKING KOLS, BÁC SĨ, CHUYÊN GIA... ; DỊCH VỤ ; PHÓNG SỰ DOANH NGHIỆP ; SẢN XUẤT CÁC CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW ; SẢN XUẤT VIDEO ANIMATION ; SẢN XUẤT VIDEO TRUYỀN HÌNH ; SẢN XUẤT VIEO MARKETING ; TIN TỨC ; TỔ CHỨC SỰ KIỆN, HỘI THẢO, HỌP BÁO,... ; TVC - QUẢNG CÁO

KOL Là Gì?

KOLs là viết tắt của Key Opinion Leader, đây là nhóm những “người có ảnh hưởng”. Họ có thể là những các nhân, tổ chức có chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể, hoặc nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Điểm chung của nhóm này là được nhiều người biết đến và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn.

Nhằm tạo ra sự kết nối thích hợp, KOLs được chia thành 3 nhóm chính:

  • Celebrity: hay còn gọi là celeb, đây là nhóm các ngôi sao, các nhân vật nổi tiếng. Điển hình của nhóm này là các ca sĩ, diễn viên, MC,… Họ có lượng người hâm mộ lớn và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu. Một số ví dụ như Sơn Tùng MTP, ca sĩ Bảo Anh, Đông Nhi,…
  • Influencer: Nhóm KOL này được hiểu là những người có sức gây ảnh hưởng. Họ có thể là các vlogger, blogger, nhà văn,… Tuy phạm vị ảnh hưởng của Influencer hẹp hơn Celeb nhưng lượng like và follow trên các mạng xã hội cực cao. Đặc biệt, nhóm này thường tạo sức ảnh hưởng đối với những lĩnh vực nhất định.
  • Mass Seeder: Thường là những người chia sẻ nội dung từ Celeb và Influencer. Họ thường có sức ảnh hưởng với một nhóm đối tượng khách hàng nhỏ lẻ. Mass Seeder phù hợp để hướng tới các khách hàng ít tin tưởng vào quảng cáo, thay vào đó thường tin vào thông tin truyền tai.

Booking KOL, Influencer Là Gì?

Booking KOL, Influencer chính là hoạt động mà các công ty, nhãn hàng,… hợp tác và sử dụng hình ảnh của các KOLs. Mục đích chính là thông qua các KOLs, đẩy mạnh quảng bá, đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến gần với các đối tượng khách hàng. Nhất là những người hâm mộ, theo dõi KOL mà doanh nghiệp đang hợp tác.

Tuy nhiên, không phải người càng nổi tiếng thì sẽ càng đem đến hiệu quả cao. Mục tiêu sẽ đạt được nếu có sự phù hợp về hình ảnh KOL và lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp. Đồng thời, cần so sánh nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu với lượng người hâm mộ của KOL. Doanh nghiệp cũng cần xem xét kỹ lưỡng ngân sách để tìm kiếm KOL phù hợp. Tránh trường hợp đổ tiền mà không thu lại kết quả.

Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Booking KOL Của Tucana Media?

Chúng tôi tự tin là đơn vị hội đủ đầy đủ yếu tố để trở thành đối tác triển khai booking KOL, Influencer cho khách hàng. Đặc biệt, điểm mạnh của Tucana Media nằm ở khâu nghiên cứu chuyên sâu cùng mạng lưới đông đảo các KOL.

Tập Trung Nghiên Cứu Chuyên Sâu

  • Nghiên cứu thị trường: Để biết được xu hướng thị trường, các KOL, influencer đang có độ phủ lớn, lượng người hâm mộ, theo dõi cao. Đồng thời chắc chắn về hình ảnh tốt, tích cực của KOLs.
  • Nghiên cứu sản phẩm: Để lọc được danh sách những KOLs phù hợp với sản phẩm, ngành hàng. Kết hợp với văn hóa doanh nghiệp để chọn ra những KOLs tiêu biểu.
  • Nghiên cứu khách hàng: Để xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tìm ra KOLs có tệp người hâm mộ, followers phù hợp.
  • Nghiên cứu cạnh tranh: Để biết đối thủ đang làm gì, nhằm có thể tư vấn cho đối tác các chương trình chiến lược của KOLs, cũng như các giải pháp truyền thông lâu dài.

Sở Hữu Mạng Lưới Liên Kết Đông Đảo KOL

Hiện Tucana Media là agency có mạng lưới kết nối với đông đảo KOLs. Hệ thống KOLs mà chúng tôi đang liên kết đa dạng về lĩnh vực, độ tuổi,… Nhằm đáp ứng được sự đang dạng trong yêu cầu của quý khách hàng.

Với quy trình tư vấn và thực thi nhanh gọn, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Tucana Media sẽ được hỗ trợ booking Kols từ A->Z, vừa tiết kiệm thời gian vừa lựa chọn được Kols tương thích, tối ưu cho ngân sách và định hướng của thương hiệu.

Chưa hết, Tucana Media có  chính sách giá ưu đãi cho khách hàng, giá booking công khai từng Kols, chuyên gia…cũng như hạng mục thực hiện. Từ đây giúp khách hàng dẹp bỏ nỗi lo phải khảo giá từ hàng chục đơn vị Booking Kols, Influencer khác nhau.

Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể.

Tucana Media  – tucana.media@gmail.com

Hotline : 0888.846.464 – 08.1400.1400

 

Liên hệ
0888846464
Liên hệ
0888846464