BOOKING BÁO TRÍ, TRUYỀN HÌNH

Danh mục: BOOKING KOLS, BÁC SĨ, CHUYÊN GIA... ; DỊCH VỤ ; PHÓNG SỰ DOANH NGHIỆP ; SẢN XUẤT CÁC CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW ; SẢN XUẤT VIDEO ANIMATION ; SẢN XUẤT VIDEO TRUYỀN HÌNH ; SẢN XUẤT VIEO MARKETING ; TIN TỨC ; TỔ CHỨC SỰ KIỆN, HỘI THẢO, HỌP BÁO,... ; TVC - QUẢNG CÁO

Booking Truyền hình là gì?

Booking truyền hình cho phép bạn thể hiện và nói cho số lượng đông đảo khán giả biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn có thể trình bày các sản phẩm hay dịch vụ của mình cũng như quy trình sản xuất, từ đó các Khách hàng tiềm năng biết đến bạn. quảng cáo thường dùng nhiều điểm tiếp xúc với sản phẩm nhằm gây ảnh hưởng một cách hiệu quả lên hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Quảng cáo truyền hình thu hút nhiều đối tượng hơn, nhiều khan giả hơn với nhiều nội dung truyền tải bằng hình ảnh, âm thanh được dàn dựng chi tiết, kỹ lưỡng hơn, gây được cảm xúc cho khán giả. Quảng cáo truyền hình gần như tạo được giá trị và sức ảnh hưởng tới người xem ngay lập tức.

Quy trình hợp tác:

– Tucana Media tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng về loại hình Quảng cáo, chiến dịch truyền thông, kinh phí dự kiến.

– Tucana Media nghiên cứu hình thức, kênh PR phù hợp với chiến dịch truyền thông của Khách hàng, chi phí và hiệu quả dự kiến

– Kí kết hợp đồng sau khi đã thống nhất

– Tiến hành Quảng cáo – Chúng tôi chịu trách nhiệm liên hệ, thực hiện và giám sát việc đặt quảng cáo truyền hình trên các kênh đã thống nhất theo thời gian, kế hoạch dự kiến.

– Báo cáo và nghiệm thu

Vì sao nên chọn chúng tôi:

– Tucana Media là đơn vị chuyên Booking Quảng cáo Truyền hình – là đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp, giúp doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao và tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.

– Với bề dày kinh nghiệm về Quảng cáo chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo và khung giờ Booking Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.

– Đảm bảo lịch Booking được nhà đài xác nhận và phát sóng theo đúng lịch.

DiVa Group rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tucana Media  – Info@tucanavietnam.com – Hotline: 0888.846.464 – 08.1400.1400

 

Liên hệ
0888846464
Liên hệ
0888846464