CUỘC GẶP MẶT ĐẦY TIẾNG CƯỜI CÙNG ĐẠI TÁ TRẦN GIANG ” ĐẤU TRÍ”

Danh mục: TIN TỨC

Thật may mắn khi có cơ hội làm việc cùng đại tá Trần Giang của bộ phim đang nổi rần rần trên mạng xã hội ” Đấu Trí”. Không ai khác người hóa thân 100 điểm vai diễn này chính là NSND Trung Anh.

 

Sau hình ảnh ông bố quốc dân lấy nước mắt khán giả trong Về nhà đi con cũng như vai Lương Bổng trong Người phán xửNSND Trung Anh đóng công an trong phim điêu tra, chính luận Đấu trí lên sóng VTV1 từ 18/7 tới.

NSND Trung Anh vào vai Đại tá Trần Giang, trưởng phòng điều tra C03 (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu). Đại tá Trần Giang là người điềm tĩnh, sâu sắc, có độ quái, luôn đặt công việc lên trên hết. Để vào vai này, NSND Trung Anh đã cạo đi bộ râu quen thuộc gắn bó với anh hơn 20 năm qua. Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt phim Đấu trí, NSND Trung Anh cho biết lý do anh cạo râu là tuân thủ theo đúng điều lệnh của ngành công an. Đây cũng là lần đầu tiên NSND Trung Anh đảm nhận vai công an trên phim truyền hình.

Trong lần đầu gặp gỡ, Tucana Media vô cùng bất ngờ khi chú giản dị và dễ mến đến nhường nào! Các cảnh quay, kịch bản chú đều góp ý chi tiết, tỉ mỉ sao cho thước film trả về chất lượng nhất!  Đó chính là lí do vì sao mà càng ngày càng có nhiều brand thương hiệu dù lớn hay nhỏ rất thích NSND Trung Anh làm ” đại sứ thương hiệu”.

CÔNG TY CỔ PHẦN TUCANA

Email: info@tucanavietnam.com

Hotline: 0888.846.464 – 08.1400.1400

Liên hệ
0888846464
Liên hệ
0888846464